Văn phòng dịch thuật tại Cần Thơ – VTP là địa chỉ dịch thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên của cung cấp dịch vụ Dịch thuật chuyên ngành, dịch thuật công chứng tại Cần Thơ các loại tài liệu hồ sơ visa, hồ sơ thầu, tài liệu chuyên ngành các ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật , Tiếng Hàn … nhanh chóng, chuyên nghiệp

Là một trong 4 thành phố trực thuộc trung ương của nước ta, Cần Thơ là thành phố thành phố hiện đại và phát triển nhất và là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục và thương mại của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Với địa thế địa chính trị tuyệt vời cùng với các chính sách phát triển chiến lược mà Đảng và Chính phủ nước ta chú trong và vùng đất này, Cần Thơ có nhiều cơ sở, điều kiện để phát triển mạnh về kinh tế.

Dịch vụ dịch thuật tại Cần Thơ vì thế là một dịch vụ rất quan trọng, có nhu cầu rất lớn, là công cụ kết nối nối giao thương, hội nhập thương mại quốc tế.

dich thuat tai can tho

Dịch thuật tại Cần Thơ là dịch vụ rất quan trọng trong kết nối thương mại quốc tế

Dịch thuật Cần Thơ – Vì sao chọn VTP

Là một dịch vụ có nhu cầu rất lớn, hiện tại, có rất nhiều công ty Dịch thuật tại Cần Thơ Thơ ra đời, nhằm hỗ trợ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp cá nhân có mong muốn sử dụng Dịch thuật chuyên nghiệp. Tuy vậy, số lượng văn phòng dịch thuật tại Cần Thơ có hệ thống nhân sự chuyên nghiệp, đủ năng lực cung cấp dịch vụ tốt là không nhiều, tạo ra nhiều khó khăn trong việc lựa chọn cho khách hàng.

Trong 10 năm trở lại đây, sự ra đời của văn phòng dịch thuật Cần Thơ của Công ty dịch thuật VTP đã phần nào đáp ứng các nhu cầu trên.

Điểm mạnh của dịch thuật VTP

 • Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm dịch thuật lâu nhất tại Cần Thơ với hơn 10 năm kinh nghiệm
 • Là công ty có hệ thống văn phòng hầu hết tại thành phố lớn trên toàn quốc
 • Là một trong những công ty được đầu tư bài bản với hệ thống đông đảo chuyên viên dịch thuật tại chỗ và cộng tác viên đủ kinh nghiệm và năng lực dịch thuật mọi dự án của quý khách hàng
 • Là một trong số ít Công ty dịch thuật tại Cần Thơ có đủ năng lực dịch thuật công chứng nhanh các ngôn ngữ từ phổ biến đến ít sử dụng
 • Là địa chỉ dịch thuật được khách hàng đến từ Quận Bình Thủy, Quận Cái Răng, Quận Ninh Kiều, Quận Ô Môn, Quận Thốt Nốt, Huyện Cờ Đỏ, Huyện Phong Điền, Huyện Thới Lai, Huyện Vĩnh Thạnh tin tưởng sử dung dịch vụ

Tham khảo thêm dịch vụ Dịch thuật tại Cà Mau của chúng tôi

Dịch thuật công chứng Cần Thơ

Dịch vụ Dịch thuật công chứng tại Cần Thơ là một trong những dịch vụ điểm mạnh của văn phòng dịch thuật tại Cần Thơ – VTP. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên có chứng thực chữ ký tại văn phòng tư pháp Quận Bình Thủy, Quận Cái Răng, Quận Ninh Kiều, Quận Ô Môn, Quận Thốt Nốt, đảm bảo tài liệu sau khi dịch thuật công chứng có hiệu lực tại tất cả các cơ quan ngoại giao, đại sứ quán của các nước đang đóng tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

dich thuat tai Can Tho cong chung

VTP là công ty dịch thuật tại Cần Thơ có thể dịch thuật công chứng nhanh nhất

Dịch thuật Tiếng Anh tại Cần Thơ

Là ngôn ngữ quốc tế được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, chính vì vậy, Cần Thơ cũng là một địa phương có nhu cầu giao dịch bằng Tiếng Anh rất cao. Đây là lý do dịch vụ Dịch thuật Tiếng Anh tại Cần Thơ là dịch vụ không thể thiếu.

Văn phòng dịch thuật tại Cần Thơ của VTP tự hào là đơn vị sở hữu được những chuyên viên dịch thuật Tiếng Anh tại Cần Thơ tốt nhất.

Dịch thuật Tiếng Hàn tại Cần Thơ

Là một công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm, dịch thuật VTP tự hào là đơn vị duy nhất có đủ năng lực cung cấp dịch vụ Dịch thuật Tiếng Hàn tại Cần Thơ nhanh chóng, chất lượng.

Đây là dịch vụ VTP có đầu tư số lượng chuyên viên lớn, cam kết thực hiện mọi yêu cầu của khách hàng tại Cần Thơ

Dịch thuật Tiếng Trung tại Cần Thơ

Dịch thuật VTP chuyên cung cấp Dịch vụ Dịch thuật Tiếng Trung tại Cần Thơ nhanh chóng, chuyên nghiệp các loại tài liệu kỹ thuật, hồ sơ, bảng điểm…

Mọi tài liệu Tiếng Trung sẽ được chuyên viên tại văn phòng dịch thuật tại Cần Thơ của VTP xử lý và hoàn thành với thời gian nhanh chóng, chất lượng nhất.

Dịch thuật Tiếng Nhật tại Cần Thơ

VTP tự hào là đơn vị duy nhất có văn phòng có sự hiện diện thương hiệu tại Cần Thơ chuyên cung cấp dịch vụ Dịch thuật Tiếng Nhật tại Cần Thơ chuyên nghiệp nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật Tiếng Nhật, vui lòng liên hệ văn phòng dịch thuật VTP tại thành phố Cần Thơ để được hỗ trợ

Dịch thuật ngôn ngữ khác

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Văn phòng dịch thuật tại Cần Thơ – VTP tự hào là đơn vị duy nhất tại Cần Thơ có đủ năng lực thực hiện dịch thuật các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Tiếng Séc, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Hungary, Tiếng Italia và nhiều ngôn ngữ khác

dich thuat tai Can Tho da ngon ngu

VTP là công ty dịch thuật tại Cần Thơ có thể dịch thuật nhiều ngôn ngữ hiếm nhất

Khách hàng của dịch thuật VTP tại Cần Thơ

Sau hơn 10 năm hoạt động trên toàn quốc và tại Cần Thơ, Dịch thuật VTP tự hào được số lượng khách hàng lớn tại Cần Thơ tin tưởng sử dụng dịch vụ.

 • Các khách hàng của chúng tôi hầu hết đến từ Quận Bình Thủy, Quận Cái Răng, Quận Ninh Kiều, Quận Ô Môn, Quận Thốt Nốt, Huyện Cờ Đỏ, Huyện Phong Điền, Huyện Thới Lai, Huyện Vĩnh Thạnh
 • Các doanh nghiệp tại: Khu Công Nghiệp Trà Nóc Ii, Khu Công Nghiệp Hưng Phú I, Khu Công Nghiệp Hưng Phú Ii, Khu Công Nghiệp Trà Nóc I, Khu Công Nghiệp Ô Môn, Khu Công Nghiệp Bắc Ô Môn, Khu Công Nghiệp Thốt Nốt I, Khu Công Nghiệp Phú Hưng 2b, Khu Công Nghệ Cao, Cụm Công Nghiệp Cải Răng, Cụm Công Nghiệp Cờ Đở, Cụm Công Nghiệp Phong Điền
 • Khách hàng là các cá nhân có nhu cầu dịch thuật công chứng hồ sơ visa, tài liệu pháp lý…

Cam kết của Dịch thuật tại Cần Thơ – VTP

 • Báo giá nhanh trong vòng 5 phút
 • Hỗ trợ chỉnh sửa, bổ sung mọi nội dung liên quan đến bản dịch trong vòng 7 ngày
 • Dịch chuẩn xác, giá cạnh tranh, cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót trên 10%
 • Công chứng nhà nước, đảm bảo mọi bộ hồ sơ có giá trị tại tất cả các đại sứ quán của các nước đang đóng tại Việt Nam
 • Dịch thuật VTP có đủ hóa đơn tài chính, hợp đồng kinh tế để bảo vệ quyền lợi của khách hàng

Liên hệ nhanh với Dịch thuật tại Cần Thơ

 • Cách 1: Quý khách hàng có thể gọi nhanh theo hotline số: 0931.931.616 để được tư vấn nhanh
 • Cách 2: Nếu đã sẵn sàng tài liệu, quý khách có thể gửi cho chúng tôi qua email: dichthuat@phucanbinh.com, đội hỗ trợ nhanh sẽ phản hồi quý khách trong vòng 5 phút:
dich thuat tai Can Tho cam ket

Văn phòng dịch thuật tại Cần Thơ – VTP cam kết là lựa chọn tốt nhất của khách hàng

Ngoài ra, quý khách có nhu cầu Dịch thuật tại Cần Thơ, vui lòng liên hệ báo giá hoặc tại văn phòng gần nhất của chúng tôi trên toàn quốc.