Công ty dịch thuật Phúc An Bình với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành bao gồm: Dịch thuật Tài liệu kỹ thuật, marketing, website, pháp luật, hồ sơ visa….và hơn 60 chuyên ngành sâu khác chuyên nghiệp, chuẩn xác.

Dịch thuật chuyên ngành là công tác dịch thuật chuyên sâu về một lĩnh vực chuyên môn nhất định. Mỗi chuyên ngành đều có lượng thông tin, kiến thức và thuật ngữ chuyên môn khác nhau.

Vì vậy, dịch thuật chuyên ngành là một công việc khó, đòi hỏi biên dịch viên ngoài việc thông thạo 2 ngôn ngữ nguồn và ngôn ngữ đích, người dịch còn phải am hiểu chuyên ngành sâu liên quan đến tài liệu đang dịch.

Trong xu thế toàn cầu hóa như hiện nay, việc giao thương, kết nối với doanh nghiệp nước ngoài, tiếp nhận khoa học kỹ thuật mới… thì Dịch thuật chuyên ngành ngày càng trở nên phổ biến, quan trọng và cần thiết đối với cá nhân, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp.

Đây cũng là lý do nhiều công ty dịch thuật đã cho ra đời dịch vụ Dịch thuật chuyên ngành với nhiều chuyên ngành sâu nhằm phục vụ nhu cầu của toàn thể khách hàng. Tuy vậy, lựa chọn một công ty dịch thuật có đủ năng lực chuyên sâu để thực hiện Dịch thuật chuyên ngành đặc thù cho từng dự án của công ty, doanh nghiệp vẫn là một câu hỏi khó.

dich thuat chuyen nganh

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành ra đời nhắm hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp tiếp cận nền khoa học tiên tiến

Công ty dịch thuật VTPlà một trong những công ty tiên phong trong cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành sâu với nhiều ngôn ngữ trên toàn thế giới, đảm bảo là lựa chọn chính xác nhất của khách hàng

Vì sao lựa chọn dịch thuật VTP

 • Công ty sở hữu mạng lưới văn phòng dịch thuật lớn, có mặt tại hầu hết các tỉnh, thành phố lớn trên toàn quốc
 • Là công ty dịch thuật tiên phong với trên 10 năm hoạt động, có kinh nghiệm xử lý trên 50.000 dự án dịch thuật chuyên ngành lớn nhỏ
 • Công ty dịch thuật sở hữu đội ngũ chuyên viên dịch thuật đông đảo nhất, am hiểu nhiều chuyên ngành sâu, luôn sẵn sàng thực hiện mọi yêu cầu dịch thuật chuyên ngành của khách hàng
 • Công ty dịch thuật có đăng ký chứng thực nhiều ngôn ngữ nhất

Dịch thuật công chứng

Dịch vụ dịch thuật công chứng là một dịch vụ đặc thù được sử dụng rất nhiều tại dịch thuật VTP. Hiện nay, chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên dịch thuật có đăng ký chữ ký tại các phòng từ pháp trên toàn quốc, đảm bảo thực hiện nhanh chóng, chính xác mọi bộ hồ sơ visa, tài liệu pháp lý cần công chứng của khách hàng

Xem thêm Dịch vụ Dịch thuật công chứng của chúng tôi

Dịch thuật kỹ thuật

Dịch thuật kỹ thuật là dịch vụ dịch thuật các tài liệu chuyên ngành sâu mà công ty dịch thuật VTP cung cấp hơn 10 năm nay. Đây là một chuyên ngành khó bởi ngoài việc người dịch am hiểu ngôn ngữ ra, chuyên viên dịch thuật còn phải am hiểu thông tin kỹ thuật của tài liệu, hiểu cách để trình bày và diễn đạt cho người dùng đích hiểu.

Các tài liệu dịch thuật kỹ thuật thường bao gồm: Sổ tay hướng dẫn kỹ thuật, quy trình kỹ thuật, biện pháp thi công….

dich thuat chuyen nganh ky thuat

dịch thuật VTP sở hữu được những chuyên viên dịch thuật chuyên ngành các tài liệu kỹ thuật tốt nhất

Xem thêm Dịch vụ Dịch thuật kỹ thuật của chúng tôi

Dịch thuật Marketing

Dịch thuật Marketing là một dịch vụ đòi hỏi chuyên viên dịch thuật phải am hiểu công việc marketing, lời văn dịch thuật phải phù hợp với hoàn cảnh công việc, mục đích sản phẩm. Sản phẩm dịch thuật marketing chúng tôi thường thực hiện gồm: Thư ngỏ, catalogue, tài liệu quảng cáo….

Xem thêm Dịch vụ Dịch thuật Marketing của chúng tôi

Dịch thuật Pháp luật

Dịch thuật Pháp luật là một dịch vụ đặc thù được dịch thuật VTP cung cấp trê 10 năm kinh nghiệm. Đây là một dịch vụ khó, đòi hỏi tính chính xác cao trong từng câu chữ. Sản phẩm dịch thuật Pháp luật chúng tôi thường cung cấp gồm: Dịch thuật hồ sơ pháp lý, tài liệu tòa án, hồ sơ xin giấy phép….

Xem thêm Dịch vụ Dịch thuật pháp luật của chúng tôi

Dịch thuật website

Dịch thuật website là dịch vụ dịch thuật các website Việt Nam sang Tiếng nước ngoài hoặc địa phương hóa các website tiếng nước ngoài sang tiếng Việt. Đây là công việc đòi hỏi chuyên viên dịch thuật phải am hiểu, cẩn thận trong từng bản dịch.

Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường là các công ty, tập đoàn lớn trên toàn quốc và nước ngoài. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, dịch thuật VTP tự hào đã hoàn thành dịch thuật nhiều website lớn, tạo một bước đệm vững chắc cho khách hàng trong hành trình chính phục thế giới cũng như tiếp cận khách hàng thị trường Việt Nam

dich thuat chuyen nganh website

dịch thuật VTP là một trong những công ty dẫn đầu trong dịch thuật chuyên ngành website

Xem thêm Dịch vụ Dịch thuật website của chúng tôi

Dịch thuật hồ sơ thầu

Dịch thuật hồ sơ thầu là một dịch vụ sử dụng rất nhiều tại công ty chúng tôi. Khi một nhà thầu muốn tham gia vào một gói thầu được chào, nhà thầu đó cần phải lập một hồ sơ thầu với toàn bộ các thông tin cần thiết như chủ đầu tư nêu ra để được đánh giá.

Trường hợp chủ đầu tư là người nước ngoài, bộ hồ sơ đó sẽ được dịch ra ngôn ngữ của chủ đầu tư và thường phải công chứng. dịch thuật VTP hơn 10 năm nay đã được nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn quốc lựa chọn là đơn vị thực hiện dịch thuật hồ sơ thầu và được đánh giá cao về chất lượng bản dịch cũng như tính chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ

Xem thêm Dịch vụ Dịch thuật hồ sơ thầu của chúng tôi

Cam kết của dịch thuật VTP

Dịch thuật VTP luôn nỗ lực từng ngày trong việc nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ chuyên viên dịch thuật chuyên ngành kết hợp với hệ thống công nghệ đồng bộ hóa biểu mẫu, đảm bảo mọi bản dịch được thực hiện chính xác nhất

Chúng tôi cam kết:

 • Báo giá nhanh trong vòng 5 phút
 • Hỗ trợ chỉnh sửa, bổ sung mọi nội dung liên quan đến bản dịch trong vòng 7 ngày
 • Dịch chuẩn xác, giá cạnh tranh, cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót trên 10%
 • Công chứng nhà nước, đảm bảo mọi bộ hồ sơ có giá trị tại tất cả các đại sứ quán của các nước đang đóng tại Việt Nam
 • Dịch thuật VTP có đủ hóa đơn tài chính, hợp đồng kinh tế để bảo vệ quyền lợi của khách hàng
dich thuat chuyen nganh cam ket

Dịch thuật VTP cam kết là công ty dịch thuật chuyên ngành tốt nhất

Liên hệ nhanh với dịch thuật chuyên ngành – Phúc An Bình

 • Cách 1: Quý khách hàng có thể gọi nhanh theo hotline số: 0931.931.616 để được tư vấn nhanh
 • Cách 2: Nếu đã sẵn sàng tài liệu, quý khách có thể gửi cho chúng tôi qua email: dichthuat@phucanbinh.com, đội hỗ trợ nhanh sẽ phản hồi quý khách trong vòng 5 phút:

Ngoài ra, quý khách có nhu cầu Dịch thuật chuyên ngành vui lòng liên hệ báo giá hoặc tại văn phòng gần nhất của chúng tôi trên toàn quốc.