Blog dịch thuật

Dịch thuật Tiếng Anh tại Đà Nẵng

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Anh tại Đà Nẵng với hơn 10 năm kinh nghiệm, dịch thuật công chứng nhanh, đầy đủ pháp lý, liên hệ: 73 Lê Lợi- Hải Châu, hotline: 0936693125

Là một thành phố lớn trực thuộc trung ương, Đà Nẵng có nhiều lợi thế phát triển kinh tế đặc biệt là giao thương với nước ngoài. Hiện tại, Đà Nẵng là trung tâm kinh tế, tài chính của khu vực miền trung, là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp lớn, công ty, tập đoàn nước ngoài hoạt động trog nhiều lĩnh vực như: Bất động sản, tài chính, du lịch, khách sạn, lư hành, nhà hàng…… Chính vì vậy, Dịch vụ dịch thuật nói chung và Dịch thuật Tiếng Anh tại Đà Nẵng luôn là dịch có nhu cầu rất cao.

Dịch thuật VTP- Mạng lưới dịch thuật toàn quốc

Dịch thuật Tiếng Anh tại Đà Nẵng có nhu cầu rất lớn

Vì sao chọn Phúc An Bình dịch vụ dịch thuật Tiếng Anh tại Đà Nẵng

Dịch thuật Tiếng Anh tại Đà Nẵng là một dịch vụ thế mạnh của công ty dịch thuật Phúc An Bình. Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, hiện nay Phúc An Bình sở hữu đội ngũ biên, phiên dịch đông đảo với hơn 50 chuyên viên dịch thuật tại chỗ  được đào tạo chuyên ngành Tiếng Anh từ các trường Đại Học lớn trong và ngoài nước cũng như qua các khóa đào tạo chuyên môn dịch thuật tiếng Anh từ các chuyên gia. Ngoài ra, Phúc An Bình còn sở hữu hệ thống cộng tác viên là cán bộ, chuyên viên trong và ngoài nước, sẵn sàng thực hiện mọi dự án dịch thuật Tiếng Anh tại Đà Nẵng khi công ty đề xuất.

Dịch vụ dịch thuật Tiếng Anh tại Đà Nẵng của Phúc An Bình bao gồm:

Dịch thuật Tiếng Anh tại Đà Nẵng các tài liệu kỹ thuật, tài liệu kinh tế, hồ sơ thầu, bằng cấp, bảng điểm
Dịch thuật công chứng Tiếng Anh
– Phiên dịch Tiếng Anh Hội Thảo, tháp tùng, du lịch, đàm phán kinh tế

Là ngôn ngữ quốc tế, có lượng người sử dụng nhiều và rất phổ biến, Phúc An Bình xác định rằng cần phải lựa chọn đúng người có chuyên môn cao để thực hiện dịch thuật Tiếng Anh tại Đà Nẵng, đảm bảo yêu cầu của khách hàng trong từng dự án.
Chúng tôi áp dụng quy trình dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp, khoa học, khép kín được phát triển và hoàn thiện hơn 10 năm nay tư khâu tiếp nhận đến khâu chăm sóc khách hàng. Chính vì vậy, dịch vụ Dịch thuật Tiếng Anh tại Đà Nẵng của Phúc An Bình được nhiều doanh nghiệp không chỉ tại Đà Nẵng mà còn cả nước tin tưởng lựa chọn cung cấp thương xuyên.

Các bước thực hiện ịch thuật Tiếng Anh tại Đà Nẵng được tóm tắt gồm như sau:

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng -> nhận tài liệu -> lập dự án dịch -> thực hiện dịch thuật tài liệu -> Hiệu đính tài liệu -> Bàn giao và hỗ trợ sau bán hàng

Ngoài ra, Để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng, Phúc An Bình Đà Nẵng  đã đơn giản hóa thủ tục tiếp nhận, thanh toán, tạo điều kiện cho nhiều khách hàng ở xa được tiếp cận dịch vụ Dịch thuật tại Đà Nẵng một cách nhanh chóng nhất thông qua nhiều kênh hỗ trợ.

Dich thuat tieng anh tai da nang tot

Phúc An Bình hỗ trợ tiện lợi nhất cho khách hàng sử dụng Dịch vụ dịch thuật Tiếng Anh tại Đà Nẵng

Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật tiếng Anh tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Phúc An Bình
Địa chỉ: 73 Lê Lợi- Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3825 123 Fax: (0511) 3825 123
Mobile: 0936 693 125