Dịch thuật là dịch vụ được cung cấp bởi Công ty dịch thuật VTP với các loại tài liệu như: Tài liệu kỹ thuật, tài liệu pháp lý, hồ sơ thầu và nhiều loại tài liệu khác nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác nhất.

Là một trong các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh không thể thiếu. Dịch thuật được coi là cầu nối quan trọng trong hợp tác kinh tế giữa doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài. Hiện tại, Nhà nước và chính phủ luôn khuyến khích việc phát triển doanh nghiệp có kết hợp với các doanh nghiệp nước ngoài. Các công ty dịch thuật được thành lập và phát triển mạnh để đáp ứng những nhu cầu này.

Dịch vụ dịch thuật

Lựa chọn một công ty dịch thuật đủ năng lực là điều quan trọng nhất

Vì sao chọn VTP

Hiện nay, số lượng các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ dịch thuật ngày một tăng. Tuy nhiên, để tìm được một doanh nghiệp đáp ứng yêu cầu về chất lượng, tiến độ và tính pháp lý của bản dịch sẽ không dễ cho khách hàng.

Công ty dịch thuật VTP là một danh nghiệp có thể đáp ứng các điều đó.

Được thành lập từ đầu năm 2009, sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, công ty dịch thuật VTP là một trong những doanh nghiệp có thâm niên nhất trong cung cấp dịch vụ Dịch thuật, dịch công chứng trên toàn quốc..

Hiện tại, với nhiều văn phòng các tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc như: Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng…., cùng với hơn 150 chuyên viên dịch thuật tại chỗ, hơn 1000 cộng tác viên là các chuyên gia dịch thuật đang làm việc trong và ngoài nước, có thể nói, VTP là lựa chọn tốt nhất cung cấp dịch vụ dịch thuật cho quý khách hàng.

Các dịch vụ dịch thuật của chúng tôi gồm:

1. Dịch thuật tài liệu khoa học kỹ thuật: Xây dựng; Máy móc thiết bị; Bản vẽ, bản thiết kế; Ứng dụng công nghệ
2. Dịch thuật hồ sơ thầu dự án: Gói thầu xây dựng; Gói thầu lắp đặt trang thiết bị; Gói thầu phân phối sản phẩm; cung cấp sản phẩm hoặc cung ứng nhân sự
3. Dịch thuật tài liệu kinh tế – tài chính: Hợp đồng kinh tế, hợp đồng thương mại; Báo cáo tài chính; Chứng khoán
4. Dịch thuật website: Website công ty; Website tin tức; Website chuyên ngành
5. Dịch thuật tài liệu chính trị – VHXH: Tài liệu về luật đầu tư, Luật đất đai, Luật thương mại, Thuế xuất nhập khẩu…..; Tài liệu về Giáo dục
6. Dịch sách: Sách giáo dục; Sách văn học; Sách chuyên ngành
7. Dịch thuật tài liệu y tế: Tài liệu nội soi; Tài liệu nội tiết; Tài liệu tim mạch; Tài liệu răng hàm mặt; Tài liệu chẩn đoán..v..v; Hướng dẫn sử dụng thuốc

Các ngôn ngữ chúng tôi có thể dịch thuật với chất lượng bao gồm: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Hàn…..và các tiếng Hiếm như: Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ả rập, Tiếng Thụy Điển….

Công Nghệ

Hệ thống công nghệ thông tin là một phần không thể thiếu tạo nên chất lượng và uy tín của Dịch thuật VTP. Là một trong số ít các công ty dịch thuật sử dụng phần mềm vào dịch thuật, Dịch thuật VTP tự hào đã góp phần nâng cao trình độ sử dụng công nghệ thông tin trong giới dịch thuật.

Cơ sở dữ liệu bộ nhớ dịch thuật được xây dựng từ phần mềm giúp cho công tác dịch thuật được chuẩn hoá, nhất quán và tốc độ đồng thời giúp đảm bảo chất lượng ổn định cho các sản phẩm dịch thuật. Chúng tôi không ngừng đưa thêm những giải pháp quản lý chất lượng dịch thuật để tạo nên đẳng cấp cho Công ty Dịch thuật VTP như: phần mềm quản lý chất lượng dự án, hệ thống server, phần mềm quản lý khách hàng đảm bảo độ bảo mật thông tin cao.

Với công nghệ tiên tiến, các phần mềm ứng dụng Dịch thuật VTP có thể đảm nhận dịch các file tài liệu định dạng đơn giản đến phức tạp như: word, excel, pdf, ppt, jpg, corel, …

Thế mạnh của dịch thuật VTP

 1. Giá cả cạnh tranh

  Mạng lưới văn phòng dịch thuật của công ty VTP luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ dịch thuật Nhanh chóng – chất lượng với mức chi phí thấp nhất. Bằng các biện pháp nâng cao hiệu quả công việc, rút ngắn thời gian dịch, các thủ tục hành chính nhanh gọn nên chúng tôi có thể cung cấp đến các bạn dịch vụ dịch thuật chất lượng tốt mà có giá thành hạ.

 2. Thời gian dịch thuật nhanh

  Công ty chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ Dịch thuật cho khách hàng với chất lượng cao nhất, mức giá thành thấp nhất với khoảng thời gian nhanh nhất.
  Nhờ có đội ngũ cộng tác viên đông đảo, rộng rãi ở khắp các tỉnh thành và sự hỗ trợ của khoa học kỹ thuật hiện đại cùng lòng nhiệt tình với khách hàng, phương pháp làm việc khoa học nên chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu dịch nhanh với số lượng lớn, dịch ngay trong ngày ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

 3. Hệ thống văn phòng dịch thuật rộng khắp cả nước

  Hiện tại Dịch thuật VTP đã có văn phòng dịch thuật ở hầu hết các thành phố lớn trên toàn quốc là điểm mạnh tạo thuận lợi trong việc tiếp nhận, hỗ trợ hoàn dự án cũng như chăm sóc khách hàng trên toàn quốc.

Hiện tại, chúng tôi tự hào là đối tác của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các dự án lớn, các công ty có vốn đầu tư tại Việt Nam.

Tài liệu của quý khách sẽ được xử lý theo quy trình chặt chẽ nhất, được những chuyên gia dịch thuật có năng lực và kinh nghiệm thực hiện theo đúng tiến độ.

Dịch thuật VTP

VTP là lựa chọn cung cấp dịch thuật đủ năng lực nhất

Liên hệ với chúng tôi

Mọi yêu cầu dịch thuật, qúy khách vui lòng liên hệ tại báo giá tại đây hoặc các văn phòng gần nhất của chúng tôi trên toàn quốc.

Hoặc hotline: 0936693125

Email: dichthuat@phucanbinh.com