Hỏi đáp dich thuật là trang hỏi đáp với mong muốn khách hàng có thể hiểu hơn dịch vụ dịch thuật của VTP thông qua những câu hỏi thường gặp nhất.

Là một công ty dịch thuật có bề dày kinh nghiệm hơn  10 năm trong lĩnh vực Dịch thuật, dịch công chứng với hệ thống văn phòng ở hầu hết các tỉnh và thành phố lớn trên toàn quốc

Công ty dịch thuật VTP tự hào là đối tác của nhiều doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước, dịch vụ của chúng tôi được cung cấp theo đúng quy trình, tiêu chuẩn chất lượng và được khách hàng tin tưởng

Xem thêm phần Giới thiệu về dịch thuật VTP

Hỏi đáp dịch thuật thường gặp nhất

 1. Làm sao để yêu cầu dịch vụ?
  Là một trong những đơn vị dịch thuật có hệ thống văn phòng rộng khắp, quý khách có thể liên hệ hệ thống văn phòng gần nhất của chúng tôi để được hỗ trợ. Tuy nhiên, một cách đơn giản hơn, quý vị có thể sử dụng công cụ Báo Giá Nhanh ngay trên website của chúng tôi bằng cách điền thông tin đầy đủ và gửi về chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi tiếp nhận và xử lý đơn hàng. Một cách khác cũng rất tiện lợi đó là quý khách có thể chat trực tiếp với chuyên viên khách hàng của chúng tôi tại cửa sổ góc phải màn hình, chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ mọi yêu cầu của quý khách
 2. Cách tính giá bản dịch?
  Hầu hết bản dịch được tính theo từ ngôn ngữ cần dịch, áp dụng 300 từ/trang  (sử dụng công cụ word count của MS Office. Riêng các văn bản cứng không tính từ được sẽ được tính trang sau khi dịch xong. Các văn bản mẫu dịch công chứng tính theo mặt trang.
 3. Thời gian dịch tài liệu?
  Thời gian xử lý tài liệu phụ thuộc vào loại tài liệu, định dạng văn bản (cứng hoặc mềm, PDF hay Autocard…), tuy nhiên với hệ thống nhân viên và cộng tác viên đông đảo, có kinh nghiệm qua nhiều dự án dịch, Dịch thuật VTP tự tin thực hiện dự án của quý khách trong thời gian ngắn nhất, với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi sẽ thông báo thời gian cụ thể khi báo giá cũng như báo cáo tiến độ thực hiện dự án khi đã đi vào thực hiện.
 4. Ai sẽ dịch tài liệu của tôi?
  Dịch thuật là một chuyên ngành đòi hỏi người dịch không chỉ am hiểu 2 ngôn ngữ dịch mà còn phải hiểu biết về chuyên ngành dịch. Dịch thuật VTP áp dụng quy trình tuyển chọn, phân công đúng chuyên ngành của chuyên viên dịch. Chuyên viên thực hiện tài liệu là người am hiểu đúng chuyên ngành cũng như đã có kinh nghiệm thực hiện các dự án tương tự.
 5. Cách thức thanh toán tiền dịch?
  Để tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc thanh toán kinh phí dịch vụ, Dịch thuật VTP áp dụng nhiều hình thức thanh toán: Vui lòng tham khảo mục Thanh Toán của chúng tôi.
 6. Hình thức giao nhận tài liệu?
  Sản phẩm dịch thuật thường là sản phẩm số (bản dịch mềm) hoặc bản in (bản dịch cứng) vì thế cách thức giao nhận thường rất đơn giản, quý khách chỉ cần Email (bản mềm) hoặc gửi EMS (bản cứng) cho chúng tôi qua Mail. Sau khi hoàn thành dự án, Dịch thuật VTP sẽ gửi lại cũng theo cách trên đây. Ngoài ra, vì hệ thống văn phòng của Dịch thuật VTP nhiều, hệ thống nhân viên đông đảo, chúng tôi hỗ trợ giao nhận tài liệu tận nơi theo yêu cầu của quý khách.
ho tro dich thuat

Ngoài các nội dung hỏi đáp dịch thuật trên đây, quý khách có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ nhiều hơn

Xem thêm phần: Quy trình dịch thuật

Nếu qúy khách có yêu cầu thêm, vui lòng liên hệ hoặc tới các văn phòng văn phòng dịch thuật gần nhất của chúng tôi trên toàn quốc.

Hoặc hotline: 0936693125

Email: dichthuat@phucanbinh.com