Dịch thuật tại Hải Dương là địa chỉ dịch thuật chuyên cung cấp dịch chuyên ngành, dịch thuật công chứng hồ sơ visa, giấy tờ pháp lý các ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật. Vui lòng liên hệ văn phòng dịch thuật của VTP tại Hải Dương để được hỗ trợ

Hải Dương là một tỉnh lớn tại miền Bắc, có dân số đứng thứ 9 nước ta với 1.892.254 người. Hiện tại, Hải Dương có nhiều cơ hội để phát triển khi tỉnh có sự chú trọng của nhà nước trong việc phát triển mạnh về công nghiệp, kết hợp thu hút nguồn đầu tư từ nước ngoài.
Hiện nay, Hải Dương có tới 11 khu công nghiệp lớn nhỏ, tạo công ăn việc làm cho hàng triệu người dân ở Hải Dương và các tỉnh lân cận.
Nhu cầu dịch thuật tại Hải Dương cũng tăng theo sự phát triển kinh tế và cuộc sống của người dân. Tuy vậy, lựa chọn một trung tâm dịch thuật đủ năng lực là một việc rất quan trọng và không phải dễ dàng.

Dịch thuật VTP là một công ty dịch thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng tại Hải Dương.

dich thuat hai duong

Lựa chọn đúng một công ty dịch thuật tại Hải Dương là một điều rất quan trọng

Vì sao chọn dịch vụ dịch thuật tại Hải Dương của VTP?

Sau khi tiếp cận thị trường, Dịch thuật VTP đã xác định được nhu cầu dịch thuật tại Hải Dương. Công ty đã sớm đầu tư văn phòng, đội ngũ dịch thuật đủ năng lực, kinh nghiệm thực hiện các dự án dịch thuật lớn nhỏ, có yêu cầu khắt khe từ khách hàng.
Sau hơn 10 năm thành lập, đến nay, Dịch thuật VTP tự hào là công ty dịch thuật hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Hải Dương cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp lớn tại đây

Điểm mạnh của chúng tôi:

  • Là công ty dịch thuật tại Hải Dương có kinh nghiệm nhất trong nghề với hơn 10 năm kinh nghiệm
  • Công ty duy nhất có hệ thống văn phòng trải dài trên toàn quốc, đủ năng lực hoàn thành những bộ hồ sơ lớn nhất
  • Là công ty dịch thuật có đăng ký chứng thực đầy đủ chữ ký nhiều ngôn ngữ nhất, có thể thực hiện dịch thuật công chứng những ngôn ngữ hiếm mà nhiều công ty dịch thuật không thực hiện được

Tham khảo thêm dịch vụ Dịch thuật tại Hà Nội của chúng tôi

Dịch thuật công chứng

Dịch thuật VTP tự hào là công ty dịch thuật duy nhất tại Hải Dương đủ năng lực dịch thuật công chứng hầu hết ngôn ngữ, đảm bảo tính phát lý tại tất cả các đại sứ quán.

Khách hàng có nhu cầu dịch thuật công chứng tại Hải Dương, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ dịch tất cả các yêu cầu.

Dịch thuật Tiếng Anh

Dịch thuật Tiếng Anh tại Hải Dương là dịch vụ được sử dụng nhiều tại công ty chúng tôi. Hiện tại, Dịch thuật VTP đã nhanh chóng đầu tư đội ngũ biên, phiên dịch Tiếng Anh hùng hậu, sẵn sàng thực hiện mọi yêu cầu của khách hàng tại Hải Dương

dich thuat hai duong Tieng Anh

Dịch thuật tại Hải Dương VTP sở hữu đội ngũ Dịch thuật Tiếng Anh hùng hậu

Dịch thuật Tiếng Trung

Cũng như các tỉnh miền Bắc khác, Hải Dương cũng có sự hiện diện rất nhiều doanh nghiệp Trung Quốc, đây là lý do chính nhu cầu dịch thuật Tiếng Trung rất lớn, đặt ra yêu cầu các công ty dịch thuật phải đầu tư được những biên dịch tốt nhất.

Dịch thuật VTP là số ít công ty dịch thuật tại Hải Dương sở hữu được đội ngũ biên, phiên dịch Tiếng Trung đủ năng lực thực hiện mọi yêu cầu của khách hàng về dịch thuật Tiếng Trung

Dịch thuật ngôn ngữ khác

Ngoài các ngôn ngữ trên đây, Dịch thuật VTP còn cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Hải Dương nhiều ngôn ngữ khác như: Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Trung, Tiếng Lào….

Ngoài ra, chúng tôi còn dịch thuật tốt các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như: Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Séc, Tiếng Ả rập….

Cam kết của Dịch thuật VTP

Với sứ mệnh trở thành một công ty dịch thuât lớn tại Hải Dương, đủ năng lực thực hiện mọi dự án dịch thuật, sau hơn 10 năm hoạt đông, Dịch thuật VTP đã nhanh chóng đầu tư đội ngũ biên dịch viên tại chỗ, hệ thống công nghệ đồng bộ hóa tài liệu biểu mẫu, văn bản mới nhất, đảm bảo bản dịch được thực hiện một cách chính xác nhất.

Cam kết cụ thể của chúng tôi:

  • Báo giá nhanh trong vòng 5 phút
  • Dịch thuật chính xác, giá rẻ nhất
  • Tất cả tài liệu được công chứng nhà nước, đảm bảo có giá trị tại tất cả các đại sứ quán của các nước
  • Dịch thuật tại Hải Dương– VTP có đủ hóa đơn tài chính, hợp đồng kinh tế để bảo vệ quyền lợi của khách hàng

Bạn là cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn Hải Dương hoặc các khu vực lân cận, Dịch thuật VTP là lựa chọn tốt nhất trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Hải Dương

dich thuat tai hai duong phuc an binh

Lựa chọn Dịch thuật VTP cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Hải Dương là chính xác nhất

Liên hệ với Dịch thuật tại Hải Dương

Mọi yêu cầu Dịch thuật tại Hải Dương, quý khách vui lòng liên hệ báo giá hoặc tại văn phòng gần nhất của chúng tôi trên toàn quốc.
Hoặc hotline: 0931.931.616
Email: dichthuat@phucanbinh.com