Dịch thuật công chứng tại Nghệ An được cung cấp bởi Công ty dịch thuật Phúc An Bình, một đơn vị tiên phong tại Nghệ An với năng lực dịch thuật công chứng nhanh các loại tài liệu xuất ngoại, hồ sơ thầu tại Nghệ An

Nghệ An là một trong các tỉnh có diện tích lớn, nền kinh tế phát triển, đây là một trong những tỉnh của cả nước có tỉ lệ xuất khẩu lao động rất cao. Ngoài ra, nhu cầu về du học, thăm thân, du lịch, định cư…của người dân Nghệ An ngày một lớn. Đây là lý do dịch thuật công chứng tại Nghệ An được đánh giá là nhu cầu rất cần thiết.

Vì sao chọn dịch vụ dịch thuật tại Nghệ An của Phúc An Bình

Đánh giá được điều này, với hơn 10 năm phát triển và trưởng thành, công ty dịch thuật tại Nghệ An – VTP tại Nghệ An đã nhanh chóng tuyển dụng và đào tạo đội ngũ biên dịch viên tại chỗ đủ năng lực, kinh nghiệm dịch thuật công chứng tại Nghệ An và được chứng thực chữ ký tại phòng tư pháp thành phố vinh, đủ điều kiện ký vào các bản dịch có giá trị tại hầu hết các văn phòng đại sứ quán, cơ quan nhà nước và các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

dich thuat cong chung tai nghe an

Lựa chọn Phúc An Bình cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tại nghệ An là lựa chon đúng nhất

Các tài liệu dịch thuật công chứng tại Nghệ An của chúng tôi gồm:

  • Các tài liệu pháp lý: Hồ sơ tòa án, đơn từ, giấy chứng nhận pháp lý, chứng nhận cơ quan nhà nước,
  • Hồ sơ thầu: hồ sơ năng lực, đăng ký kinh doanh, chứng nhận hợp quy, CO, CQ, chứng nhận đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu…
  • Hồ sơ xin cấp visa: Hộ khẩu, hộ chiếu, giấy kết hôn, giấy khai sinh, Chứng minh thư nhân dân các loại, Giấy chứng nhận sử dụng đất (Số đỏ)…
  • Bằng cấp, chứng nhận ngoại ngữ, hồ sơ du học, bảng điểm…
  • Dịch thuật công chứng tại Nghệ An nhiều loại tài liệu khác

Các ngôn ngữ chúng tôi có năng lực Dịch thuật công chứng tại Nghệ An gồm: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Hàn….và các ngôn ngữ ít sử dụng hơn như: Tiếng Thụy Điển, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ả Rập…. đều được Phúc An Bình thực hiện tốt với tính pháp lý cao.

Ngoài ra, Dịch thuật Phúc An Bình áp dụng quy trình dịch thuật nghiệm ngặt kết hợp hệ thống biểu mẫu, dữ liệu chuẩn được sử dụng hơn 10 năm hoạt động, đảm bảo tại liệu Dịch thuật công chứng tại Nghệ An tuyệt đối không sai sót và không đúng mẫu đối với các cơ quan pháp luật nơi cần nộp hồ sơ.

dich thuat cong chung nghe an

Quy trình dịch thuật đảm bảo dịch thuật công chứng tại Nghệ An luôn chính xác, nhanh chóng

Hiện tại, Với văn phòng tại 02 Lương Thế Vinh, TP Vinh, Nghệ An, Dịch thuật Phúc An Bình tự hào là điểm đến của cá nhân và doanh nghiệp tại Nghệ An trong gần 10 năm nay khi cần sử dụng dịch vụ dịch thuật tại Nghệ An. 

Quý khách hàng cần dịch vụ dịch thuật công chứng tại Nghệ An, vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ:

Công ty Dịch thuật Nghệ An – Phúc An Bình

Địa chỉ: Số 02 – Lương Thế Vinh – P Trường Thi – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0238 3 655 123

Hotline: 0936 693 125