Dịch thuật tại Quảng Nam là dịch vụ được cung cấp bởi công ty dịch thuật VTP Quảng Nam với kinh nghiệm trên 10 năm gồm các loại tài liệu, hồ sơ visa, tài liệu kỹ thuật, hồ sơ thầu uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, mọi chi tiết liên hệ: 0931931616

Quảng Nam là một tỉnh lớn tại Miền Trung tiếp giáp với Thành phố Đà Nẵng với dân số khoảng 1.435.629 người. Hiện tại, nền kinh tế Quảng Nam phát triển mạnh với sự hiện diện tập trung hơn 13 khu công nghiệp lớn, tạo cơ hội việc làm và nâng cao đời sống cho người dân. Nền kinh tế giao thương với các doanh nghiệp nước ngoài tạo nên nhu cầu Dịch thuật tại Quảng Nam rất lớn, đây là cơ hội phát triển cho nhiều công ty dịch thuật sở hữu đội ngũ biên dịch tốt.

nhu cau dich thuat tai quang nam

Quảng Nam có nền kinh tế phát triển nên nhu cầu dịch thuật tại Quảng Nam rất cao

Vì sao lựa chọn Dịch thuật VTP cung cấp dịch thuật tại Quảng Nam?

Là một văn phòng dịch thuật với hơn 10 năm phát triển và trưởng thành, đến nay, Dịch thuật VTP sớm nhận biết nhu cầu dịch thuật tại Quảng Nam, công ty đã nhanh chóng nắm bắt thị trường, đầu tư, tuyển chọn và đào tạo được đội biên, phiên dịch viên giỏi.

Hiện chúng tôi sở hữu hơn 10 chuyên viên dịch thuật tại chỗ cùng hệ thống hơn 1000 cộng tác viên đang làm việc tại các bộ ngành ngoại giao trong và ngoài nước, Dịch thuật VTP cam kết đủ năng lực thực hiện các dự án lớn nhỏ một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp với giá cả phù hợp nhất.

Dịch thuật công chứng

Đây là dịch vụ được cung cấp mạnh nhất của Dịch thuật VTP. Chúng tôi sở hữu đội ngũ có chứng thực chữ ký tại các văn phòng tư pháp, đủ điều kiện pháp lý dịch thuật công chứng tại Quảng Nam các bộ hồ sơ visa xuất ngoại, hồ  sơ thầu, hồ sơ pháp lý nhanh chóng, trong ngày.

Hiện tại, với khả năng xử lý từ trên 100 trang tài liệu/ngày, chúng tôi cam kết hoàn thành mọi yêu cầu về số lượng, ngôn ngữ từ thông dụng đến ít sử dụng tại Việt Nam.

Dịch thuật Tiếng Nhật

Dịch thuật tại Quảng Nam – VTP là văn phòng dịch thuật duy nhất tại Quảng Nam có năng lực cung cấp dịch vụ Dịch thuật Tiếng Nhật tại Quảng Nam.

Chúng tôi hiện sở hữu hơn 10 chuyên viên dịch thuật Tiếng Nhật, cam kết thực hiện tốt mọi yêu cầu dịch thuật Tiếng Nhật không chỉ tại Quảng Nam mà trên toàn quốc

Dịch thuật Tiếng Anh 

Là một ngôn ngữ quốc tế có mặt trên nhiều văn bản hành chính của nhiều quốc gia trên thế giới, Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi. Quảng Nam cũng không ngoại lệ, Tiếng Anh là cầu nối giao thương, là công cụ kết nối phát triển kinh tế của tỉnh.

Dịch vụ Dịch vụ Dịch thuật Tiếng Anh tại Quảng Nam có nhu cầu lớn và Dịch thuật VTP tự hào cung cấp nhanh chóng, trong ngày mọi yêu cầu của khách hàng.

Dịch thuật Tiếng Trung

Với nhu cầu dịch thuật Tiếng Trung tại Quảng Nam rất lớn. Dịch thuật VTP đã nhanh chóng đầu tư đội ngũ, đủ năng lực cung cấp  Dịch vụ Dịch thuật Tiếng Trung nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất

Chúng tôi là số ít công ty có đủ năng lực cung cấp Dịch vụ dịch thuật tại Quảng Nam mà trong đó Tiếng Trung là thế mạnh

Dịch thuật ngôn ngữ khác

Ngoài các ngôn ngữ trên đây, Dịch thuật VTP còn cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Quảng Nam nhiều ngôn ngữ khác như: Tiếng Hàn, Tiếng Pháp, Tiếng Lào…. và các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như: Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Séc, Tiếng Ả rập….

Cam kết của chúng tôi

Là một dịch vụ đặc thù, Công ty Dịch thuật tại Quảng Nam VTP xác định rằng, việc sai sót sẽ dẫn tới nhiều hậu quả trong công việc cho khách hàng. Cũng chính vì thế, Dịch thuật VTP phải áp dụng quy trình dịch thuật nghiêm ngặt từ việc tuyển và đào tạo người dịch cho tới áp dụng biểu mẫu, ra soát kết quả dịch và phối hợp nội dung với khách hàng.

Ngoài ra, Sau hơn 10 năm hoạt động, Dịch thuật tại Quảng Nam VTP đã đầu tư được hệ thống công nghệ đồng bộ hóa biểu mẫu và tài liệu hành chính mới nhất, đảm bảo tài liệu sau khi dịch luôn chính xác với hệ thống văn bản hiện hành, đảm bảo văn phong khi khách hàng sử dụng.

Nếu bạn đang có bộ tài liệu cần dịch thuật tại Quảng Nam hoặc có nhu cầu xuất ngoại, cần dịch thuật công chứng bộ hồ sơ, Dịch thuật VTP là lựa chọn tốt nhất, đủ năng lực nhất thực hiện mọi yêu cầu về dịch thuật của bạn

Tham khảo thêm dịch vụ dịch thuật tại Đà Nẵng của chúng tôi

dich thuat tại quang nam

Dịch thuật VTP là công ty đủ năng lực nhất cung cấp dịch thuật tại Quảng Nam

Liên hệ Dịch thuật tại Quảng Nam

Mọi yêu cầu dịch thuật tại Quảng Nam, quý khách vui lòng liên hệ báo giá tại đây hoặc tại văn phòng gần nhất của chúng tôi trên toàn quốc.
Hoặc hotline: 0936.693.125 – 0931.931.616
Email: dichthuat@phucanbinh.com