Dịch thuật tại Quảng Trị là dịch vụ của công ty dịch thuật VTP tại Quảng Trị. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Dịch thuật công chứng và dịch thuật các loại tài liệu chuyên ngành, hồ sơ visa nhanh chóng, trong ngày.

Là một tỉnh có vị trí chiến lược tại Miền Trung nước ta, vai trò cầu nối kinh tế với sự phát triển về mọi mặt. Trong quá khứ, Quảng Trị là vùng đất anh hùng, phân chia giữa 2 chiến tuyến, một trận địa khắc nghiệt trong chiến tranh, chịu rất nhiều hậu quả từ đó.

Sau này, Quảng Trị được nhà nước và chính phủ chú trọng phát triển kinh tế, chú trọng nâng cao năng lực cạnh tranh, hội nhập, chuẩn bị mọi điều kiện thuận lợi nhất để đón đầu làn sóng đầu tư.

Dịch vụ dịch thuật tại Quảng Trị là một dịch vụ không thể thiếu hỗ trợ phát triển kinh tế, đây cũng chính là lý do rất nhiều công ty dịch thuật tại Quảng Trị đã ra đời và phát triển mạnh, đóng góp nhiều cho nhu cầu dịch thuật tại Quảng Trị ngày càng cao

dich thuat tai quang tri

Dịch thuật tại Quảng Trị là dịch vụ cầu nối cho phát triển kinh tế

Tuy vậy, việc lựa chọn một văn phòng dịch thuật đủ năng lực cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Quảng Trị đảm bảo chất lượng luôn là điều không dễ. Trước đây, nhiều công ty phải đến các vùng lớn như Đà Nẵng, Hà Nội, Sài Gòn…để sử dụng dịch vụ dịch thuật nhanh.

Thời gian gần đây, sau nhiều nghiên cứu, công ty dịch thuật VTP đã nhanh chóng đầu tư đội ngũ biên dịch, đủ năng lực thực hiện mọi dự án dịch thuật tại Quảng Trị.

Dịch thuật Quảng Trị – vì sao chọn VTP?

Là một công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm, hệ thống văn phòng dịch thuật trải dài trên toàn quốc, Dịch thuật VTP đã sớm nắm bắt nhu cầu dịch thuật tại Quảng Trị và đầu tư được đội ngũ biên, phiên dịch đủ trình độ, kinh nghiệm đủ năng lực hoàn thành mọi dự án dịch thuật tại Quảng Trị.

Hiện nay, Dịch thuật VTP sơ hữu hơn 10 chuyên viên dịch thuật tại chỗ, hơn 1000 cộng tác viên dịch thuật và nhiều chuyên viên đang làm tại các văn phòng trên toàn quốc. Chúng tôi tin rằng, Dịch thuật VTP là lựa chọn tốt nhất trong việc cung cấp dịch vụ Dịch thuật tại Quảng Trị cho khách hàng.

Dịch thuật công chứng

Đây là dịch vụ có nhu cầu lớn nhất tại Quảng Trị. Khách hàng Dịch thuật công chứng tại Quảng Trị thường là khách hàng có nhu cầu xuất ngoại, mong muốn làm bộ hồ sơ visa. Chúng tôi thấy hiểu mong muốn và nhanh chóng đăng ký chứng thực tất cả các loại tài liệu tại sở tư pháp để thực hiện một cách nhanh nhất có thể.

Dịch thuật Tiếng Anh

Đây là ngôn ngữ thế mạnh của Dịch thuật VTP tại Quảng Trị. Chúng tôi hiện đang là đối tác Dịch thuật Tiếng Anh tại Quảng Trị của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn tại đây, được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng chuyên môn lẫn tính chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ

Dịch thuật ngôn ngữ khác

Ngoài các ngôn ngữ và dịch vụ thế mạnh trên đây, Dịch thuật VTP còn có thể cung cấp nhiều ngôn ngữ thường sử dụng tại Việt Nam như: Tiếng Pháp, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Đức, Tiếng Nga, Tiếng Lào và nhiều ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như: Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Séc, Tiếng Ả rập….

dich thuat tai quang tri VTP

VTP cung cấp dịch thuật tại Quảng trị hơn 50 ngôn ngữ

Tham khảo thêm dịch vụ dịch thuật tại Quảng Bình của chúng tôi

Cam kết của Dịch thuật VTP

Xác định vai trò Dịch thuật tại Quảng Trị là một dịch vụ rất quan trọng, đòi hỏi tính chính xác cao, văn bản được dịch phải phù hợp với công việc, Dịch thuật VTP đã nhanh chóng đào tạo đội ngũ chuyên viên giỏi, có trình độ và kinh nghiệm xử lý tốt mọi loại hồ sơ, tài liệu, áp dụng hệ thống công nghệ cao trong đồng bộ hóa biểu mẫu, tài liệu dịch, đảm bảo đưa ra những bản dịch chính xác nhất, mang đến hiệu quả công việc cho khách hàng.

Hiện tại, Dịch thuật VTP là đối tác của nhiều doanh nghiệp tại Quảng Trị và khu vực miền Trung, được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp trong công việc, phù hợp trong giá cả. Là sự lựa chọn không thể thiếu mỗi khi có nhu cầu Dịch thuật tại Quảng Trị

Các cam kết cụ thể gồm:

  • Báo giá nhanh trong vòng 5 phút
  • Hỗ trợ chỉnh sửa, bổ sung mọi nội dung liên quan đến bản dịch trong vòng 7 ngày
  • Dịch chuẩn xác, giá cạnh tranh, cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót trên 10%
  • Công chứng tư pháp nhà nước, đảm bảo tính pháp lý và hợp pháp hóa ở bộ ngoại giao và các cơ quan nhà nước khác
  •  Dịch thuật VTP có đủ hóa đơn tài chính, hợp đồng kinh tế để bảo vệ quyền lợi của khách hàng

Liên hệ với Dịch thuật tại Quảng Trị

Mọi yêu cầu dịch thuật tại Quảng Trị, quý khách vui lòng liên hệ báo giá tại đây hoặc tại văn phòng gần nhất của chúng tôi trên toàn quốc.
Hoặc hotline: 0936.693.125
Email: dichthuat@phucanbinh.com